Những gọng kính cận nam đang "HOT" hiện nay - HIZECHH

Những gọng kính cận nam đang “HOT” hiện nay

Những món đồ bạn mặc trên người sẽ là phương tiện thể hiện phong cách riêng của bạn. Nhưng để biết cách làm phong cách của mình trong mắt người đối diện trở nên thời thượng lịch lãm hơn thì hãy cùng Hizechh tìm hiểu về gọng kính cận đang “HOT” hiện nay ngay qua bài viết này nhé !

1. Gọng kính tròn:

Gọng kính tròn chưa bao hết “hot” đối với giới trẻ hiện nay, kính mắt tròn mang cho mình vẻ thư sinh nhưng cũng không kém phần nam tính, mạnh mẽ. Nhưng đối với các bạn có gương mặt vuông, góc cách thì hãy sắm ngay cho mình gọng cận tròn để làm gương mặt trở nên mềm mại và thanh thoát hơn nhé !

Gọng kính cận tròn đang rất được ưa chuộng hiện này !
Gọng kính cận tròn đang rất được ưa chuộng hiện này !

2. Gọng kính cận vuông

Gọng kính vuông – một phụ kiên giúp bạn trở nên đàn ông hơn trong mắt phái đẹp vì gọng vuông sẽ giúp gương mặt bạn mạnh mẽ, cưng rắn hơn nhưng bên cạnh đó còn giúp bạn trông lịch lãm, thời thượng hơn.

Đây cũng là một phụ kiện không thể bỏ lỡ vì hầu như gọng kính cận vuông sẽ rất dễ phối đồ. Bên cạnh đó còn giúp gương mặt bạn cân bằng được các đường nét

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3.Gọng kính nữa viền

Được mệnh danh là phép biến hóa cho khuôn mặt. Gọng kính nữa viền sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút và đầy nổi bật. Mẫu gọng kính này cũng rất dễ đeo và phối đồ. Thường các mẫu gọng kính kim loại sẽ đa phần là kiểu gọng này. Bởi khi đeo kính sẽ cảm giác như không đeo gì trên khuôn mặt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4. Gọng kính cận không viền

Đây là sản phẩm không thể bỏ lỡ vì sự đặc biệt của nó Gong kính cận không viền . Với tính năng không viền chắc hẳn sẽ là một phụ kiện giúp bạn trở nên mới lạ, phong cách hơn. Nhưng sản phẩm này sẽ phù hợp hơn với dân công sở hay những người thành đạt hơn.

Bên cạnh đó, gọng kính còn đeo trên mặt sẽ phần nào giúp thể hiện bạn là một người thành công, tỉ mỉ và không kém phần nam tính.

Sở hữu ngay cho mình gọng kính cận không viền nhé
Sở hữu ngay cho mình gọng kính cận không viền nhé

==> Ngoài ra, bạn có thể xem một số gọng kính tại đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *