Top 4 Mắt Kính Đi Đêm “Xịn Xò” Dành Cho Giới Trẻ

Bạn thắc mắc về một sản phẩm mắt kính đi đêm vừa tiện lợi vừa giúp bản thân trở nên cool ngầu? Hãy cùng Hizechh tìm hiểu qua bài viết này nhé !

1.Kính Đa Năng 5 in 1 Gọng Vuông

Bạn nào muốn làm mới mình mỗi ngày thì đây là sản phẩm mắt kính đi đêm đa năng lý tưởng. Chiếc kính đa năng với 1 gọng kính dạng vuông kèm 5 tròng rời. Trong đó có một tròng kính vàng dùng để đi đêm. Các tròng kính đều được phủ lớp chống chói đi kèm. Bạn có thể tháo lắp rất nhanh bởi 2 cực nam châm.

Lớp chống chói này có thể hạn chế một phần ánh sáng chói của đèn xe hắt vào mắt của bạn. Dùng chiếc mắt kính đi đêm gọng vuông bạn vừa có thể trở nên trẻ trung dạo phố vào ban đêm thật cool ngầu

Kính 5 in 1 đi đêm

2.Kính Đi Đêm Đổi Màu MK 1903

Đây là loại kính đi đêm phân cực polarized có khả năng đổi màu từ ánh sáng yếu đến ánh sáng mạnh và chống tia UV hiệu quả. Kính được thiết kế rất năng động với gọng kính màu đen làm từ hợp kim cao cấp sáng bóng ôm sát khuôn mặt nhưng không hề gây cảm giác khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xuống phố vào ban đêm, để vừa trở nên sành điệu đúng kiểu vừa có được tầm nhìn tốt, hình ảnh trung thực, rõ nét, không lo chói lóa. Sản phẩm với vẻ ngoài trẻ trung này rất phù hợp cho những bạn nam từ 25-35 tuổi.

3.Kính Đi Đêm Cao Cấp Tròng Kính Polarized

Những bạn nam muốn hoàn thiện phong cách hơn với một chiếc mắt kính đi đêm gọng oval thì đây có thể là lựa chọn bạn nên xem xét. Gọng kính làm bằng kim loại pha ti tan rất nhẹ được phủ một lớp chống oxi hóa. Kính rất có tác dụng trong việc tránh khói bụi bẩn. Cải thiện độ tương phản lớn, tập trung hình ảnh cho mắt nhìn cả ngày lẫn đêm. Nhiều kiểu dáng kính vô cùng thời trang, sành điệu, phù hợp với nhiều gương mặt.

4.Mắt Kính Nam Đi Đêm Cao Cấp RB 3043

Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, nam tính hơn với thiết kế mắt kính đi đêm cao cấp này. Kính Râm Nam Đi Đêm Cao Cấp RB 3043 được thiết kế hiện đại với tròng kính poly cacbonat màu vàng. ráng phủ polarized vừa chống trầy xước tối đa, lại bảo vệ mắt chống chói hiệu quả. Kính có gọng màu đen làm bằng hợp kim nhôm ma-giê siêu nhẹ. Bên cạnh tránh ánh sáng phản quang, thoải mái là cảm giác chiếc kính sẽ mang đến cho bạn.

kinh-ram-di-dem-9
Kính Râm Nam Đi Đêm Cao Cấp RB 3043

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *