Hướng dẫn quý cô lựa chọn gọng kính nữ trong mùa du lịch

Spread the love

Muốn lựa chọn một chiếc kính đẹp, hợp với khuôn mặt thì gọng kính cũng là vấn đề tiên quyết. Gọng kính nữ là phụ kiện thần thánh có thể hô biến bạn thành một quý cô sang chảnh nữa đấy.

4 mẫu kính mát đi biển cho nữ làm xiêu lòng phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu  tiên

Gợi ý lựa chọn kính mắt theo khuôn mặt của các nàng

Với những bạn có khuôn mặt tròn:

Những chiếc gọng kính nữ vuông, dáng thon dài sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp gương mặt cân bằng, thon gọn hơn. Ngoài ra mẫu kính này hiện là hot trend trên thị trường, vì vậy hãy sưu tầm một em ngay nhé!

Lựa chọn kính râm khi đi biển cần lưu ý gì?

Với những bạn có khuôn mặt vuông:

Nếu bạn có khuôn mặt vuông , phần cằm vuông vức và quai hàm rộng. Thì bất lợi của dáng mặt này là thiếu sự nữ tính. Hãy lựa chọn gọng kính dáng oval hoặc gọng kính tròn sẽ tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Bạn có đang tìm 4 phụ kiện đi biển hot nhất này không?

Với những bạn có khuôn mặt dài:

Nếu sở hữu khuôn mặt dài, bạn nên chọn gọng kính nữ bản to, sẽ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Cần tránh chọn kính chữ nhật thuôn dài theo chiều ngang quá nhiều.

Order_Có sẵn màu bạc_ Kính đi biển retro phong cách Hàn QUốc | Shopee Việt  Nam

Đây là những mẫu kính hot trend mà tụi mình đã khảo sát gần đây. Hizechh sẽ giúp bạn tìm được một chiếc kính trong mùa du lịch này. Đặc biệt cửa hàng còn có nhiều chương trình giảm giá trong tháng 11 với mức giá ưu đãi. Hãy nhanh tay đặt ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *